HostNeverdie

                HostNeverdie  ส่วนตัวแล้วผมไม่ค่อยใช้โฮสไทยบ่อยนัก จะมีบ้างตอนช่วงแรกๆที่เริ่มทำ interner marketing เพราะยังไม่กล้าที่จะใช้โฮสนอกหรือถ้าจะใช้โฮสนอกก็ใช้โฮสที่คนไทยทำอยู่ อันนี้คิดว่ามือใหม่หลายๆคนคงจะเป็นกัน                แต่พอหลังจากนั้นไม่นานก็เริ่มใช้โฮสนอกมาตลอดถึงจใช้เวบไทยก็ตาม แต่น้องชายเคยให้แนะนำโฮสเพื่อทำเวบก็ตัดสินใจอยู่นานก่อนที่จะเลือก Hostneverdie เพราะแน่นอนว่าเสียงตอบรับของผู้ใช้งานนั้นค่อนข้างดีมาก แม้ว่าจะมีบางช่วงที่มีเสียงในแง่ว่า hostneverdie ล่มบ่อยแต่ดูเหมือนว่าจะเป็นเพียงแค่ช่วงสั้นๆ เท่านั้น แล้วทีมงานไม่ได้อยู่นิ่งๆทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

             และนี่คือจุดเด่นที่สุดของ โฮสเนเวอร์ดาย ก็คือเรื่องHostneverdie support  ยิ่งตรงส่วนนี้ดีเท่าไหร่ลูกค้าก็จะอุ่นใจและให้ความเชื่อถือมากขึ้นซึ่งตรงนี้โฮสนี้ถือว่าทำได้ดีมาก แต่ข้อเสียของโฮสนั้นก็มีเช่นกันเนื่องจากเป็นโฮสไทยเลยมีการปิดบางฟังก์ชั่นของโฮสทำให้บางครั้งการใช้งาน script บางอย่าง หรือแม้แต่ wordpress การupdate เราต้องแก้ปัญหาการใช้งานบางอย่างเอง ซึ่งหากเป็นโฮสนอกเท่าที่ผมเคยใช้มาจะไม่เจอส่วนนี้ก็เข้าใจว่าเป็นเรื่องของความปลอดภัย

             อีกอย่างหนึ่งที่อยากแนะนำสำหรับคนที่คิดจะเช่าโฮสนั้นขอให้ดูลักษณะของผู้ที่ทำโฮสด้วยว่าอยู่ในรูปแบบใดทำคนเดียวหรือเป็นทีมงาน หรือตั้งอยู่ในรูปแบบของบริษัท สิ่งที่ควรเลี่ยงก็คือโฮสที่ทำคนเดียวดูแลทุกอย่าง เพราะนั่นคือความเสี่ยงในอนาคตของเวบคุณเลย ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นมาปวดหัวแน่นอน ยกเว้นก็แต่คุณมั่นใจจริงๆนั่นละอันนี้ไม่ว่ากันครับ เพราะบางคนก็มีเช่นกันที่อยู่ในวงการมานานและมีฝีมืออันนี้พอมีให้เห็น

             ส่วน HostNeverdie นั้นตัดปัญหาในเรื่องนี้ไปได้เพราะทีมงานค่อนข้างชัดเจน โฮสมีความน่าเชื่อถือ แถมหากว่ามีปัญหาไม่อยากใช้ต่อก็สามารถขอคืนเงินได้ทันที(ผมเคยขอคืนเงินครั้งนึงเพราะตอนนั้นมีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับสคริป)ไม่มีการอ้างหรือผัดผ่อนอะไรเลย ที่สำคัญยังมีให้ทดลองใช้บริการก่อนด้วย

               ทดลองใช้บริการได้ที่นี่เลยครับ

                HostNeverdie  ส่วนตัวแล้วผมไม่ค่อยใช้โฮสไทยบ่อยนัก จะมีบ้างตอนช่วงแรกๆที่เริ่มทำ interner marketing เพราะยังไม่กล้าที่จะใช้โฮสนอกหรือถ้าจะใช้โฮสนอกก็ใช้โฮสที่คนไทยทำอยู่ อันนี้คิดว่ามือใหม่หลายๆคนคงจะเป็นกัน                แต่พอหลังจากนั้นไม่นานก็เริ่มใช้โฮสนอกมาตลอดถึงจใช้เวบไทยก็ตาม แต่น้องชายเคยให้แนะนำโฮสเพื่อทำเวบก็ตัดสินใจอยู่นานก่อนที่จะเลือก Hostneverdie เพราะแน่นอนว่าเสียงตอบรับของผู้ใช้งานนั้นค่อนข้างดีมาก แม้ว่าจะมีบางช่วงที่มีเสียงในแง่ว่า hostneverdie ล่มบ่อยแต่ดูเหมือนว่าจะเป็นเพียงแค่ช่วงสั้นๆ เท่านั้น แล้วทีมงานไม่ได้อยู่นิ่งๆทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น              และนี่คือจุดเด่นที่สุดของ โฮสเนเวอร์ดาย ก็คือเรื่องHostneverdie support  ยิ่งตรงส่วนนี้ดีเท่าไหร่ลูกค้าก็จะอุ่นใจและให้ความเชื่อถือมากขึ้นซึ่งตรงนี้โฮสนี้ถือว่าทำได้ดีมาก แต่ข้อเสียของโฮสนั้นก็มีเช่นกันเนื่องจากเป็นโฮสไทยเลยมีการปิดบางฟังก์ชั่นของโฮสทำให้บางครั้งการใช้งาน script บางอย่าง หรือแม้แต่ wordpress การupdate เราต้องแก้ปัญหาการใช้งานบางอย่างเอง ซึ่งหากเป็นโฮสนอกเท่าที่ผมเคยใช้มาจะไม่เจอส่วนนี้ก็เข้าใจว่าเป็นเรื่องของความปลอดภัย              อีกอย่างหนึ่งที่อยากแนะนำสำหรับคนที่คิดจะเช่าโฮสนั้นขอให้ดูลักษณะของผู้ที่ทำโฮสด้วยว่าอยู่ในรูปแบบใดทำคนเดียวหรือเป็นทีมงาน หรือตั้งอยู่ในรูปแบบของบริษัท สิ่งที่ควรเลี่ยงก็คือโฮสที่ทำคนเดียวดูแลทุกอย่าง เพราะนั่นคือความเสี่ยงในอนาคตของเวบคุณเลย ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นมาปวดหัวแน่นอน ยกเว้นก็แต่คุณมั่นใจจริงๆนั่นละอันนี้ไม่ว่ากันครับ เพราะบางคนก็มีเช่นกันที่อยู่ในวงการมานานและมีฝีมืออันนี้พอมีให้เห็น              ส่วน HostNeverdie นั้นตัดปัญหาในเรื่องนี้ไปได้เพราะทีมงานค่อนข้างชัดเจน โฮสมีความน่าเชื่อถือ แถมหากว่ามีปัญหาไม่อยากใช้ต่อก็สามารถขอคืนเงินได้ทันที(ผมเคยขอคืนเงินครั้งนึงเพราะตอนนั้นมีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับสคริป)ไม่มีการอ้างหรือผัดผ่อนอะไรเลย ที่สำคัญยังมีให้ทดลองใช้บริการก่อนด้วย                ทดลองใช้บริการได้ที่นี่เลยครับ

รีวิว

คุณภาพโฮส - 9
ราคา - 8.5
support - 9.2

8.9

รวม

HostNeverdie เป็น hosting ที่ผมว่าเหมาะสำหรับการทำเวบโดยเฉพาะเวบไทย ทีมงานสามารถ support ได้ดีมาก แถมอยู่ในรูปแบบขององค์กรที่มีความมั่นคง และน่าเชื่อถือจึงแนะนำสำหรับคนกำลังหาโฮสครับ ส่วนเรื่องราคานั้นไม่แพงมาก (อาจจะแพงกว่าโฮสนอกบางที่โดยเฉพาะช่วงมีโปรต่างๆ) แต่ก็ไม่ได้ถูกเหมือนกับโฮสหลายๆที่ การเลือกแพคเกจก็เลือกตามความจำเป็นในช่วงแรกก่อนที่จะขยายไปตามความจำเป็นครับ จึงอยากแนะนำครับสำหรับ HostNeverdie

User Rating: 3.65 ( 1 votes)
9

รับข่าวสาร Update

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Comments

Leave a Reply