Depositphoto

                 depositphotos สำหรับคนที่กำลังมองหาภาพถ่ายหรือ vector สวยๆในการประกอบเวบไซท์แบบถูกลิขสิทธิ์ครับ ที่นี่เป็น photostock ที่หนึ่งซึ่งผมซื้อใช้งานบ่อยที่สุด

                รูปภาพประกอบเวบไซท์นั้นเป็นอีกเรื่องที่สำคัญมากครับ แม้ว่าจะไม่เท่ากับเนื้อหาหรือ content แต่ภาพประกอบก็เป็นตัวช่วยทำให้บทความมีความน่าสนใจมากขึ้น และส่งผลให้ blog หรือเวบไซท์ของคุณดูคุณภาพมากขึ้นตามไปด้วย รวมไปบางคนอาจจะนำไปใช้กับงานในสื่อหรือผลิตภัณฑ์ด้านอื่นๆก็เช่นกัน คนที่อาจจะเหนื่อยหรือเบื่อกับการหาของฟรีที่ไม่แน่ใจว่าถูกลิขสิทธิ์จริงหรือไม่แล้วอยากจะซื้อภาพสวยๆแล้ว Depositphotos นั้นเป็นตัวเลือกที่ดีมากครับ เพราะแม้ว่าจะเป็นเวบไซท์ที่ก่อตั้งได้ไม่นานนักหากว่าเทียบกับ Photostock ดังๆที่อื่น แต่ผมว่าที่นี่ก็เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดที่นึงแน่นอน ที่นี่มีขายทุกอย่างตั้งแต่ภาพถ่าย,vector,video เมื่อก่อนการใช้งานภาพถ่ายนั้นจำกัดการใช้ได้แค่เพียง 1เวบเท่านั้น แต่ในปัจจุบันใช้ได้ตามที่ต้องการครับ

 

ข้อดี

  • ราคา หากเทียบกับที่อื่นในจำนวนรูปที่เท่าๆกันแล้วที่นี่ราคาน่าจะถูกที่สุดเพียงแต่จะต้องใช้คูปองด้วย(ทุกที่ก็เช่นกันครับ)
  • คุณภาพของรูปไม่แพ้ที่อื่นแน่นอนและมีภาพ update ใหมๆตลอดเวลา
  • หน้า dashboard ใช้งานง่าย สามารถเก็บภาพที่ต้องการจะ download เอาไว้ก่อนและจัดเป็นหมวดหมู่ได้ตามความต้องการทำให้ไม่งงหรือสับสน

 

ข้อเสีย

  • รูปภาพเมื่อเทียบกับที่อื่นอาจจะมีไม่มากเท่าแต่ก็มากขึ้นเรื่อยๆ และก็เชื่อเถอะครับว่ายังไงก็มีมากเกินพอความต้องการของคุณกับเวบแทบทุกแนว
  • แต่ละรูปเมื่อซื้อมาแล้วมีเวลาจำกัดในการดาวน์โหลดครับไม่ใช่ว่าจะอยู่ตลอดไป (ประมาณ1ปี)
  • จ่ายผ่าน paypal ไม่ได้

          ส่วนใครที่ยังไม่พร้อมจะซื้อแบบรายเดือนของ depositphotos ก็สามารถสมัครสมาชิกเพื่อรับสิทธิ์ download ภาพแบบ free trial 7 วัน ได้เลยครับ นอกจากนี้ก็ยังมีภาพและvector รวมทั้ง vdo แบบฟรีๆทุกอาทิตย์ส่งให้ตลอดไปอีกด้วย

 ***การเลือกซื้อแนะนำให้ซื้อแบบ subscription ครับ 1 เดือนจะได้ 300 รูป ผมว่าเพียงพอสำหรับเวบไซท์ของคุณแน่นอน***
Depositphotos

                 depositphotos สำหรับคนที่กำลังมองหาภาพถ่ายหรือ vector สวยๆในการประกอบเวบไซท์แบบถูกลิขสิทธิ์ครับ ที่นี่เป็น photostock ที่หนึ่งซึ่งผมซื้อใช้งานบ่อยที่สุด                 รูปภาพประกอบเวบไซท์นั้นเป็นอีกเรื่องที่สำคัญมากครับ แม้ว่าจะไม่เท่ากับเนื้อหาหรือ content แต่ภาพประกอบก็เป็นตัวช่วยทำให้บทความมีความน่าสนใจมากขึ้น และส่งผลให้ blog หรือเวบไซท์ของคุณดูคุณภาพมากขึ้นตามไปด้วย รวมไปบางคนอาจจะนำไปใช้กับงานในสื่อหรือผลิตภัณฑ์ด้านอื่นๆก็เช่นกัน คนที่อาจจะเหนื่อยหรือเบื่อกับการหาของฟรีที่ไม่แน่ใจว่าถูกลิขสิทธิ์จริงหรือไม่แล้วอยากจะซื้อภาพสวยๆแล้ว Depositphotos นั้นเป็นตัวเลือกที่ดีมากครับ เพราะแม้ว่าจะเป็นเวบไซท์ที่ก่อตั้งได้ไม่นานนักหากว่าเทียบกับ Photostock ดังๆที่อื่น แต่ผมว่าที่นี่ก็เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดที่นึงแน่นอน ที่นี่มีขายทุกอย่างตั้งแต่ภาพถ่าย,vector,video เมื่อก่อนการใช้งานภาพถ่ายนั้นจำกัดการใช้ได้แค่เพียง 1เวบเท่านั้น แต่ในปัจจุบันใช้ได้ตามที่ต้องการครับ   ข้อดี ราคา หากเทียบกับที่อื่นในจำนวนรูปที่เท่าๆกันแล้วที่นี่ราคาน่าจะถูกที่สุดเพียงแต่จะต้องใช้คูปองด้วย(ทุกที่ก็เช่นกันครับ) คุณภาพของรูปไม่แพ้ที่อื่นแน่นอนและมีภาพ update ใหมๆตลอดเวลา หน้า dashboard ใช้งานง่าย สามารถเก็บภาพที่ต้องการจะ download เอาไว้ก่อนและจัดเป็นหมวดหมู่ได้ตามความต้องการทำให้ไม่งงหรือสับสน   ข้อเสีย รูปภาพเมื่อเทียบกับที่อื่นอาจจะมีไม่มากเท่าแต่ก็มากขึ้นเรื่อยๆ…

รีวิว

ราคา
จำนวนรูป
support

รวม

Depositphotos เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดเวลานี้ที่หนึ่งของคนอยากซื้อภาพถ่ายครับ หากไม่อยากมีปัญหาเรื่องลิขสิทธิ์ในภายหลัง

User Rating: 3.45 ( 1 votes)
90

รับข่าวสาร Update

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Comments

Leave a Reply